Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020 Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2020 với 4 phương thức xét tuyển cho 5 ngành đào tạo như sau.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh mới nhất, Phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TP.HCM thông báo các phương thức tuyển sinh dự kiến trong năm 2020 của trường.

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM 2020

Cụ thể, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM năm 2020 tuyển sinh 5 chuyên ngành đào tạo bao gồm: Quản trị kinh doanh quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Kế toán – Kiểm toán, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Tài chính quốc tế.

Các phương thức xét tuyển Đại học Ngoại thương TPHCM năm 2020

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur tổng hợp, năm 2020 Trường Đại học Ngoại thương TPHCM dự kiến tuyển sinh theo 4 phương thức xét tuyển chính bao gồm:

• Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập 3 năm THPT;
  • xét tuyển kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT quốc gia năm 2019;
  • phương thức xét tuyển thẳng; xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2020.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của Trường Đại học Ngoại thương các năm gần đây để cân nhắc khả năng của mình khi lựa chọn đăng ký xét tuyển vào trường. Điểm chuẩn các ngành của ĐH Ngoại thương năm 2019 theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia nằm trong khoảng 25,75- 26,4. Nhóm ngành Kinh tế và quản trị kinh doanh tại cơ sở TP.HCM có mức chuẩn cao nhất với 26,4 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2019

Nguồn: caodangyduoc.com.vn tổng hợp.