Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin gồm điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022, mang đến cơ hội học tập đến những thí sinh yêu thích ngành học này.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022 trên phạm vi toàn quốc Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022 trên phạm vi toàn quốc

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và tất nhiên không thể thiếu Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với những thí sinh yêu thích ngành Vật lý trị liệu, Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các em cũng như hỗ trợ các em những lúc em cần.

Theo thông báo của Nhà trường, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm nay cần đáp ứng được các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong quá trình học tập;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự.

Như vậy, so với năm 2021, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm nay không có gì thay đổi. Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT/BTVH là đã có thể trở thành sinh viên của Trường và có thể hoàn thiện thủ tục nhập học từ bây giờ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Quan trọng không kém phần so với điều kiện đầu vào, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ chất lượng

Đáng chú ý, Nhà trường không thu bản gốc. Thay vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận bản photo có công chứng, điều này sẽ giúp thí sinh chủ động trong việc gìn giữ giấy tờ, tránh tình trạng thất lạc không mong muốn. Bên cạnh đó, đây là những giấy tờ gần như bạn nào cũng có nên không quá khó khăn để thí sinh có thể chuẩn bị.

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chất lượng, đã và đang tạo dựng niềm tin vững chắc trong trái tim của thí sinh và phụ huynh. Nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và nhà tuyển dụng, đây sẽ là địa chỉ học tập đúng đắn mà thí sinh không nên bỏ qua.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh năm 2021 có thể đăng ký trực tuyến tại link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen hoặc đến trực tiếp Nhà trường để hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được phản hồi sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể liên hệ về Trường bất kỳ thời gian nào trong ngày, chi tiết liên hệ tại:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.