Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại địa chỉ uy tín Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện có hệ thống đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TP HCM với đa dạng hệ đào tạo gồm chính quy, văn bằng 2 và liên thông. Theo đó thí sinh có thể đăng ký tại bất kỳ cơ sở nào để có thể dễ dàng trong việc hoàn thiện thủ tục đúng thời gian quy định.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 cần hoàn thiện đăng ký thông tin và thủ tục nhập học với nội dung cụ thể như sau:

Điều kiện đầu vào thí sinh cần đảm bảo các quy định như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe đúng quy định để có thể tham gia học tập thuận lợi.
  • Lý lịch thí sinh chỉ cần đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Đồng thời, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao photo công chứng Bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi hoàn thiện điều kiện và hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ thu nhận hồ sơ Nhà trường. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành thu nhận hồ sơ nên nếu thí sinh mong muốn học tập và đảm bảo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có thể đăng ký tuyển sinh và gửi hồ sơ về Nhà trường từ bây giờ. Đáng chú ý, thí sinh cần đăng ký càng sớm sẽ được cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kiểm tra và liên hệ hướng dẫn sớm nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 thứ 7 và chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 đăng ký bằng cách nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn bởi một cách đăng ký. Thay vào đó, thí sinh sẽ được lựa chọn phương thức phù hợp với mục đích và hoàn cảnh của bản thân. Theo thống nhất từ HDQT, Ban Giám hiệu, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ triển khai đồng thời 3 cách sau:

• Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Với những thắc mắc liên quan, thí sinh có thể liên hệ nhanh chóng về Trường để được giải đáp chính xác và nhanh nhất:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.