Tổng hợp toàn bộ thông tin về thuốc Enterpass Enterpass thuộc phân nhóm thuốc trợ tiêu hóa, có tác dụng trong việc điều trị các chứng bệnh do sự lên men hoặc do ảnh hưởng của các bệnh lý tiêu hóa khác.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tổng hợp toàn bộ thông tin về thuốc Enterpass

Tổng hợp toàn bộ thông tin về thuốc Enterpass

Tổng hợp toàn bộ thông tin về thuốc Enterpass

Thuốc Enterpass có dạng bào chế như thế nào?

Thuốc Enterpass hiện được lưu hành trên thị trường ở dạng viên nang mềm.

Người dùng cần mua thuốc tại Nhà thuốc uy tín để tránh tình trạng thuốc giả, thuốc nhái.

Enterpass có công dụng như thế nào?

Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thuốc Enterpass thường được dùng để điều trị chứng đầy hơi, ăn không ngon, khó tiêu, cảm giác trướng bụng, kém hấp thu do sự lên men hay ảnh hưởng của các bệnh lý tiêu hóa khác.

Tư vấn liều dùng thuốc Enterpass chuẩn Dược sĩ

Liều dùng thuốc Enterpass cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi:

• Uống 1 viên/lần, 2–3 lần/ngày.

Liều dùng thuốc Enterpass cho trẻ em dưới 12 tuổi:

Ở đối tượng này, bạn cần dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ/dược sĩ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng sức khỏe của người bệnh để đưa ra liều lượng phù hợp.

Tác dụng phụ khi dùng Enterpass

Theo Dược sĩ tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tính đến thời điểm này, thuốc Enterpass chưa ghi nhận thông tin về tác dụng phụ. Theo đó, nếu xuất hiện các vấn đề bất thường, bạn nên liên hệ với bác sĩ/dược sĩ ngay để được giải đáp.

Lưu ý gì trước khi dùng thuốc Enterpass?

Theo các Dược sĩ, thuốc Enterpass cần lưu ý những vấn đề sau trước khi dùng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhất, gồm:

Báo với bác sĩ/dược sĩ nếu bạn dị ứng với Enterpass hoặc các thành phần của thuốc.

Báo với bác sĩ/dược sĩ nếu bạn tăng cảm với các loại enzyme.

Thuốc Enterpass

Khai báo chính xác chi tiết tình trạng sức khỏe của chính mình, đặc biệt là nếu bạn đang bị viêm tụy cấp, tình trạng nặng của các bệnh tụy tạng mạn tính.

Báo với bác sĩ/dược sĩ nếu bạn đang mang thai, dự định mang thai, có thai trong thời gian dùng thuốc hoặc đang trong thời gian cho con bú. Ở những đối tượng này hiện vẫn chưa được nghiên cứu đầy đủ nên bạn không nên tự ý dụng và chỉ nên dùng khi thật sự cần thiết, lợi ích cao hơn nguy cơ.

Hướng dẫn bảo quản thuốc Enterpass

Đối với thuốc Enterpass, bạn cần bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng, tránh ẩm; Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm hay trong ngăn đá.

Hãy giữ thuốc Enterpass tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Không tự ý vứt Enterpass vào toilet hoặc đường ống dẫn nước, thay vào đó, hãy tham khảo ý kiến hoặc công ty xử lý rác thải địa phương để tiêu hủy thuốc an toàn.

Lưu ý: oàn bộ thông tin được cung cấp trên hi vọng mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích. Tuy nhiên chúng chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế cho lời khuyên của bác sĩ/dược sĩ. Vì vậy, bạn cần trao đổi với những người có chuyên môn trước khi sử dụng.