Ngày mai 6/7, chính thức có điểm thi THPT Quốc gia! Cho đến thời điểm hiện tại, các địa phương đều hoàn thành công tác chấm thi. Từ ngày mai 6/7 – các địa phương sẽ bắt đầu công bố kết quả thi THPT Quốc gia.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Ngày mai 6/7, chính thức có điểm thi THPT Quốc gia!

Ngày mai 6/7, chính thức có điểm thi THPT Quốc gia!

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Cho đến thời điểm hiện tại, các địa phương đều hoàn thành công tác chấm thi. Từ ngày mai 6/7, các địa phương sẽ bắt đầu công bố kết quả thi THPT Quốc gia.

Ngày mai 6/7, chính thức có điểm thi THPT Quốc gia!

Dự kiến trong hai ngày 6 – 7/7, các địa phương công bố kết quả thi THPT Quốc gia. Sau khi có kết quả thi, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển hoặc nộp đơn phúc khảo điểm thi nếu không đồng ý với mức điểm thi của mình.

Ngày mai 6/7, chính thức có điểm thi THPT Quốc gia!

Theo lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sớm nhất là ngày mai 6/7, các địa phương sẽ bắt đầu công bố kết quả thi. Tin tức giáo dục cho biết nhiều địa phương đã hoàn tất công tác chấm thi từ ngày 4/7 và đang chờ so sánh dữ liệu chấm thi với bài gốc được quét gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để tránh tình trạng nghẽn mạng, Bộ sẽ cho phép các Sở GD&ĐT công bố kết quả thi THPT Quốc gia tại địa Trang Web riêng của tỉnh, đồng thời công bố kết quả sớm hơn lịch trình của Bộ (Ngày 07/07). Như vậy, từ ngày mai, thí sinh sẽ biết kết quả thi THPT Quốc gia 2017

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, kết quả chấm thi của các địa phương gửi về Bộ sẽ được so sánh với tỷ lệ nhất định theo các mức điểm bài thi gốc được chấm bằng máy. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, do đa số môn thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan nên nhiều địa phương đã hoàn thành chấm thi sớm hơn kế hoạch.

Hiện tại, nhiều địa phương đã hướng dẫn thí sinh cách thức tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 tại trang web của sở GD-ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi; Cổng thông tin Bộ GD-ĐT hoặc trang thông tin điện tử các trường THPT thí sinh đã học.

Địa chỉ Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ tại: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Thí sinh có thể nhập nhập số báo danh hoặc mã xác nhận vào các ô để tra cứu điểm thi THTP Quốc gia.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại Cổng thông tin của Bộ hoặc website các Sở GD&ĐT

Thí sinh có 10 ngày để nộp đơn phúc khảo nếu muốn

Sau khi biết kết quả thi, nếu thí sinh chưa hài lòng về kết quả điểm bài thi của mình có thể nộp đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia ở nơi đã đăng ký dự thi. Thời gian nhận đơn xin phúc khảo trong 10 ngày từ thời điểm công bố điểm. Trong thời hạn 15 ngày kể từ khi hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi phải công bố và gửi kết quả phúc khảo cho thí sinh. Điểm phúc khảo là điểm cuối cùng của bài thi.

Với bài thi tự luận, thí sinh sẽ được điều chỉnh lại điểm nếu điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,25 điểm trở lên. Trường hợp điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,5 điểm trở lên, cán bộ chấm thi đợt đầu phải tổ chức đối thoại trực tiếp với cán bộ chấm phúc khảo.  Đối với bài thi trắc nghiệm, nếu điểm chấm lại chênh lệch so với điểm chấm lần trước, điểm phúc khảo là điểm mới của bài thi.

Điểm chính thức của bài thi sau phúc khảo được Trưởng ban phúc khảo trình Chủ tịch hội đồng thi ký duyệt.

Lựa chọn nào dành cho thí sinh học lực trung bình hoặc khá?

Để trúng tuyển Đại học các địa chỉ danh tiếng đòi hỏi thí sinh phải đạt số điểm rất cao, điều này tạo áp lực không nhỏ với những bạn chỉ đạt học lực trung bình hoặc khá. Với mục đích xóa bỏ gánh nặng thi cử, tạo điều kiện mọi thí sinh đều được học tập trong môi trường chất lượng với cơ hội trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Y Dược, đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link (Đăng ký trực tuyến)

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn, Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên như: miễn giảm 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ; giảm 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có học lực Giỏi lớp 12 và khá năm lớp 10, 11 được miễn học phí 50%. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước, được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com