Ngắm nhìn những Dược sĩ xinh đẹp khiến các chàng muốn làm bệnh nhân Đã giỏi giang lại còn xinh đẹp, những “thiên thần áo Blouse” dưới đây khiến không ít chàng trai xao xuyến, “đổ gục” xin làm...bệnh nhân!
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Ngắm nhìn những Dược sĩ xinh đẹp khiến các chàng muốn làm bệnh nhân

Ngắm nhìn những Dược sĩ xinh đẹp khiến các chàng muốn làm bệnh nhân

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Đã giỏi giang lại còn xinh đẹp, những “thiên thần áo Blouse” dưới đây khiến  không ít chàng trai xao xuyến, “đổ gục” xin làm…bệnh nhân.

Phạm Thị Duyên quê ở Thái Bình là sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội. Cô tham gia cuộc thi Sinh viên thanh lịch của trường năm 2014 và giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Dược.

Duyên chia sẻ: “Học ngành Dược có lẽ là quyết định sáng suốt nhất tuổi trẻ của em. Em vào Dược lúc đầu không phải do đam mê, nhưng chính thầy cô, bạn bè, môi trường dược đã làm cho em nhận ra nơi này chính là dành cho mình. Càng đến lúc gần ra trường lại càng thấy tiếc nuối những năm sinh viên trôi qua nhanh quá”.

Nữ sinh Thái Bình có kết quả học tập đạt loại Khá. Duyên hi vọng sẽ được làm việc tại một hãng dược trong nước hoặc công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Hồ Thị Tú Nhi, sinh năm 1995, hiện là sinh viên trường Trung cấp Y tế Dược Bà Rịa – Vũng Tàu.

Những bức ảnh của Tú Nhi từng gây sốt trên mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vẻ xinh đẹp, dễ thương của cô nàng Dược sĩ tương lai. Dự định sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Tú Nhi sẽ tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Vũ Hoàng Mỹ Linh (SN 1994) là sinh viên khoa Răng Hàm Mặt của Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Mỹ Linh từng nhận danh hiệu giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh học và được tuyển thẳng vào khoa Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Xinh đẹp, học giỏi, tài năng, lại có tấm lòng nhân ái, cô gái này đúng chuẩn hình mẫu lý tưởng của các bạn trẻ hiện nay.

Vũ Nam Phương sinh ngày 15/2/1994 từng là cựu học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn, hiện đang là sinh viên năm 3 trường UT MD Anderson Cancer Center School of Health Profession – Texas, Mỹ – Ngôi trường nghiên cứu về ung thư hàng đầu thế giới.

Nổi bật với gương mặt xinh xắn, chiều cao lí tưởng cùng khả năng học tập “siêu việt”, tuy nhiên con đường để trở thành sinh viên Y khoa đối với nữ du học sinh này cũng không hề dễ dàng.

Để được trúng tuyển vào trường Đại học Y hàng đầu thế giới này, Nam Phương phải có thành tích học tập tốt, giấy giới thiệu của 3 giáo sư trong ngành cùng luận văn xét tuyển. Ngoài ra, cô phải đi quan sát quan sát bệnh viện 8 tiếng, sau đó trả lời phỏng vấn của 7 giáo sư. Nếu hoàn thành tốt thì mới được trúng tuyển.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn