Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Đã có điểm 9 bài thi môn ngữ văn Trong số 50% bài thi môn ngữ văn đã chấm tại Bến Tre thì đã có xuất hiện điểm 8, điểm 9, cũng có không ít bài thi bị điểm 1 – 2 và số bài thi bị điểm thi dưới trung bình chiếm khoảng 30%.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Đã có điểm 9 bài thi môn ngữ văn

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Đã có điểm 9 bài thi môn ngữ văn

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Đã có điểm 9 bài thi môn ngữ văn

“Kết quả chấm thi ban đầu từ số 50% bài thi Ngữ văn được chấm cho thấy điểm có độ phân hóa cao” – ông Nguyễn Văn Huấn (Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre) cho biết.

Hiện tại, Bến Tre đã tiến hành sửa xong các lỗi của bài thi trắc nghiệm. Theo quy định thì sau khi quét phiếu trả lời trắc nghiệm, được xuất phát từ phần mềm và đảm bảo cấu trúc, yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT, được ghi vào 2 đĩa CD giống nhau, dán niêm phong và có chữ ký của bộ phận giám sát. Một đĩa sẽ được giao cho Chủ tịch Hội đồng thi lưu giữ, một đĩa gửi chuyển phát nhanh về Bộ GD&ĐT.

Được biết, năm nay tỉnh Bến Tre có 10.789 bài thi Ngữ văn, huy động 104 giáo viên chấm thi; 10.869 bài thi môn Toán; 9.535 bài thi Ngoại ngữ; 5.975 bài thi Khoa học tự nhiên và 5.415 bài thi Khoa học xã hội.

Theo học ngành Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược nhưng khả năng bản thân có hạn và khó có thể trúng tuyển tại các trường đại học có điểm số đầu vào cao thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học ngành Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể liên thông y dược tiếp lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo để phục vụ mong muốn học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm..

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Điều kiện tuyển sinh và hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 với điều kiện đầu vào chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH cùng hướng dẫn đăng ký đơn giản.