Điểm chuẩn xét tuyển của Học viện Cảnh sát nhân dân thấp đến bất ngờ Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân chỉ cần đạt mức điểm bằng điểm sàn của Bộ Giáo dục và đào tạo là 15,5 điểm.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Điểm chuẩn xét tuyển của Học viện Cảnh sát nhân dân thấp đến bất ngờ

Điểm chuẩn xét tuyển của Học viện Cảnh sát nhân dân thấp đến bất ngờ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)

Học viện Cảnh sát nhân dân công bố điểm chuẩn

Ngưỡng điểm xét tuyển HV Cảnh sát nhân dân năm 2017 bằng với mức điểm sàn là 15,5 điểm. Theo đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đạt mức điểm mỗi môn trên 5 điểm trở lên.

Điểm chuẩn xét tuyển của Học viện Cảnh sát nhân dân

Học viện cảnh sát Nhân dân chính thức công bố ngưỡng điểm xét tuyển đại học chính quy năm 2017. Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển phù hợp, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mức điểm xét tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân cụ thể dưới đây:

Học viện Cảnh sát nhân dân công bố điểm xét tuyển 2017

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2017 L

• Thí sinh đã đạt sơ tuyển các trường Công an nhân dân.
  • Nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân là nguyện vọng 1 theo đúng thời gian quy định.
  • Đạt ngưỡng điểm (điểm sàn) tổng 03 môn trong tổ hợp xét tuyển là 15,5 điểm (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo), đồng thời điểm mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 5,0 điểm trở lên.

Trong trường hợp thí sinh ở cuối danh sách có cùng một mức điểm xét tuyển, thì tiêu chí trúng tuyển phụ theo thứ tự như sau:

Xét thí sinh tổng điểm 03 môn (không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, điểm thưởng) đã làm tròn đến 0.25, lấy từ cao xuống thấp.

Xét thí sinh có tổng điểm 03 môn (không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, điểm thưởng) chưa làm tròn, lấy từ cao xuống thấp.

Lấy theo thứ tự thí sinh có điểm môn Toán học cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Vật lý + Tiếng Anh. Xét theo thứ tự thí sinh có điểm môn Ngữ văn cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Ngữ văn + Lịch sử. Xét theo thứ tự thí sinh có điểm môn Tiếng Anh cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Ngữ văn + Tiếng Anh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh không đạt điểm sàn vẫn có cơ hội học ngành HOT

Có rất nhiều cơ hội học tập ngành “HOT” tại các trường uy tín cho thí sinh học lực trung bình hoặc đạt kết quả thi THPT Quốc gia không cao, trong đó Y Dược là lĩnh vực được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu xét tuyển có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website. Sau khi đăng ký, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đạt điều kiện xét tuyển.

Đăng ký trực tuyến:

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến trực tiếp Văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com