Điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2017 Trường Đại học Y Hà Nội công bố điểm chuẩn vào chiều ngày 14.7 và công bố ngưỡng xét tuyển tối thiểu vào các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo của trường.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Trường Đại học Y TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2017

Theo PGS-TS Nguyễn Ngọc Khôi, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Y dược TP.HCM, năm nay trường nhận hồ sơ xét tuyển từ 23 điểm trở lên với 3 ngành: y đa khoa, răng hàm mặt và dược học.

Các ngành còn lại điểm nhận hồ sơ từ 17 trở lên.

Theo tin tức giáo dục, đây là tổng điểm 3 môn theo tổ hợp gồm: toán, hóa, sinh. Điểm này chưa gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

Cụ thể từng ngành như bảng sau

Điểm chuẩn Trường Đại học Y TPHCM năm 2017

Theo ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm nay mức điểm sàn mà Bộ công bố cao nhất từ 14 năm trở lại đây. Năm 2016 mức điểm sàn là 15 điểm thấp hơn 0,5 điểm so với năm nay. Những năm trở về trước mức điểm sàn chỉ dao động từ mức 13 đến 15 điểm. Bắt đầu từ ngày 15/7 thí sinh bắt đầu thay đổi nguyện vọng xét tuyển, vì vậy thí sinh nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng