Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh năm 2017 Chiều nay 30/7 Trường Đại học Bách Khoa đã chính thức công bố điểm chuẩn vào trường năm 2017 sau khi thực hiện việc lọc thí sinh ảo.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa HCM

Điểm chuẩn của Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh

Theo tin tức Y tế giáo dục, chiều ngày 30/7, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đưa ra điểm chuẩn dự kiến của các ngành năm 2017, cụ thể như sau:

Thông tin từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngày hôm nay đã có hơn 22 trường Đai học công bố điểm chuẩn vào trường. Đến ngày 1/8 toàn bộ các trường Đại học trên cả nước đều phải công bố điểm chuẩn và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh.

Trường Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM đã công bố điểm chuẩn chính thức vào trường năm 2017. Theo đó, điểm chuẩn của trường dao động từ 17,5 đến 26 điểm. Chương trình liên kết lấy điểm chuẩn 16,5 điểm. Chiều ngày 30/7, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đưa ra điểm chuẩn dự kiến của các ngành năm 2017, cụ thể như sau:

Nguồn: Cao đẳng Dược