Cập nhật: Danh sách thí sinh trúng tuyển ĐH Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội Hai trường đại học TOP đầu là Đại học Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2017.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cập nhật: Danh sách thí sinh trúng tuyển ĐH Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội

Cập nhật: Danh sách thí sinh trúng tuyển ĐH Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Hai trường TOP đầu là Đại học Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2017.

Cập nhật: Danh sách thí sinh trúng tuyển ĐH Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội

Dưới đây là danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Ngoại Thương và Đại học Y Hà Nội được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.

Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học Ngoại thương 2017

Theo danh sách chính thức của Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2017, có 68 thí sinh được xét trúng tuyển thuộc diện đối tượng tuyển thẳng và 223 thí sinh được ưu tiên xét tuyển thuộc diện được cộng điểm vào tổng điểm chung. Sau khi có thông báo trúng tuyển của trường, thí sinh thuộc đối tượng tuyển thẳng phải nộp bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải để xác nhận nhập học trong thời gian quy định (thời gian tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh). Thời gian xác nhận nhập học trước ngày 20/07/2017.

Dưới đây là danh sách thí sinh trúng tuyển thuộc đối tượng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Đại học Ngoại Thương Hà Nội năm 2017:

• Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng: Tại đây
  • Xem danh sách thí sinh ưu tiên xét tuyển – được cộng điểm vào tổng điểm xét tuyển: Tại đây

Đại học Ngoại thương công bố danh sách thí sinh trúng tuyển

Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học Y Hà Nội 2017

Theo đề án tuyển sinh của Đại học Y Hà Nội năm 2017, nhà trường có 76 thí sinh được tuyển thẳng hệ đại học chính quy, trong đó có 45 thí sinh được vào ngành Y đa khoa. Được biết, năm nay Đại học Y Hà Nội tuyển 1100 chỉ tiêu. Thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng phải nộp bản chính các giấy tờ cần thiết về trường Đại học Y Hà Nội tại địa điểm: Phòng 114 Tầng 1, Nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội – Số 01, phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Hồ sơ gồm có các loại giấy tờ sau:

• Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (nếu diện không được miễn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).
  • Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT, giải Khoa học Kỹ thuật Quốc tế.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 18/7/2017 đến 19/7/2017. Thời gian cụ thể: buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc vào 16 giờ 30 phút.

Dưới đây là danh sách 76 thí sinh được tuyển thẳng năm 2017:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không đạt điểm sàn vẫn có cơ hội thực hiện ước mơ Y Dược

Có rất nhiều cơ hội học tập ngành “HOT” tại các trường uy tín cho thí sinh học lực trung bình hoặc đạt kết quả thi THPT Quốc gia không cao, trong đó Y Dược là lĩnh vực được đông đảo thí sinh lựa chọn. Đặc biệt năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Xét nghiệm.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website. Sau khi đăng ký, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đạt điều kiện xét tuyển.

Đăng ký trực tuyến:

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến trực tiếp Văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn