Cập nhật các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn trên cả nước Tính đến thời điểm này, nhiều trường Đại học trên cả nước đã bắt đầu công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1. Danh sách điểm chuẩn các trường được cập nhật dưới đây:
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cập nhật các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn trên cả nước

Cập nhật các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn trên cả nước

Cập nhật các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn trên cả nước

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, từ ngày 1/8 các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn theo kết quả thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên hiện nay một số trường xét tuyển học bạ và các trường năng khiếu đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1. Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn được Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật nhanh chóng và chính xác dưới đây:

Trường Đại học Phú Yên

Đại học Phú Yên công bố điểm trúng tuyển đại học cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2017. Theo đó, tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho 3 đối tượng: HSPT, UT2, UT1. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1 điểm, giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0,5 điểm.

Cách xác định điểm trúng tuyển của Đại học Phú Yên như sau: Điểm TB các môn học lớp 12 THPT + (Điểm đối tượng ưu tiên + KV ưu tiên)/3.

Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội)

Điểm chuẩn trúng tuyển cho 7 ngành học theo cả hai hình thức tuyển là xét học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Điểm chuẩn vào trường dao động từ 15,5 đến 20 điểm. Ngành có mức điểm thấp nhất là thiết kế công nghiệp. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là thiết kế đồ họa.

Với các thí sinh trúng tuyển theo điểm học bạ cần nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 về phòng đào tạo của trường trước 17h ngày 30.7 để xác định việc nhập học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định các trường Đại học phải công bố điểm chuẩn tuyển sinh trước 17 giờ ngày 1/8, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã có một số trường công bố điểm chuẩn Đại học năm 2017. Đa số các trường công bố sớm là trường xét tuyển theo hình thức dựa trên điểm học bạ bậc trung học phổ thông của thí sinh và các trường năng khiếu.

Đại học Luật TPHCM

Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh cũng đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển 2017 NV1 như sau:

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội cũng đưa ra mức điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 năm 2017 cụ thể dưới đây. Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 Đại học Tài chính Ngân Hàng nhập học từ 24 – 25/8.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT và miễn giảm 100% học phí 2017 cho đối tượng ưu tiên.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.