Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017: Đề thi chính thức và hướng dẫn cách giải môn Toán Chiều ngày 22/6, tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ bắt đầu làm bài thi môn Toán. Đề thi chính thức và hướng dẫn cách giải môn Toán sẽ được cập nhật nhanh chóng tại đây.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017: Đề thi chính thức và hướng dẫn cách giải môn Toán

Đáp án và đề thi chính thức môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Theo đánh giá, nhận định của các chuyên gia giáo dục thì năm nay, đề thi môn toán sẽ được ra với cấu trúc bao gồm: 10 câu loga, 11 câu hàm số, 7 câu tích phân, 6 câu số phức, 8 câu hình không gian, 8 câu tọa độ không gian Oxyz.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của thí sinh, ngoài việc lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp thì kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia còn được sử dụng để tuyển sinh Cao đẳng/Đại học. Chính vì thế mà thí sinh cần chuẩn bị tâm lý thi thật tốt và làm bài theo cách từ dễ đến khó để đạt được kết quả cao nhất.

Đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Đề thi chính thức môn Toán:

MÃ ĐỀ 124

Đề thi môn Toán

Hướng dẫn giải đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Đáp án chính thức đề thi môn Toán THPT Quốc gia năm 2017:

Mã đề 124

1. D  2. B 3. D 4. B 5. C 6. C 7. A 8. B
 9. D 10. A  11. B 12. A 13. A 14. B 15. B 16. C
17. A 18. C 19. A 20. B 21. C 22. A 23. C 24. C
25. B 26. D 27. A 28. C 29. C 30. A 31. B 32. C
33. C 34. D 35. B 36. B 37. D 38. D 39. C 40. D
41. D 42. B 43. C 44. C 45. D 46. 47. 48. B
49. A 50.D

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng mà năng lực bản thân không đủ để thi vào các trường Đại học có điểm số đầu vào cao thì vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, các thí sinh trên cả nước chỉ cần tốt nghiệp THPT và có đam mê với ngành Điều dưỡng thì hoàn toàn có thể trở thành tân sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể hành nghề theo luật định, ngoài ra, đối với những thí sinh có mong muốn học lên cao hơn thì có thể học liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác dành cho các bạn trẻ đam mê ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/ Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng….

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.