Thời gian biểu thi THPT Quốc gia năm 2017 chi tiết nhất Từ ngày 21/06/2017, hơn 866.000 thí sinh trong cả nước chính thức bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia. Dưới đây là thời gian biểu chi tiết nhất của kỳ thi giúp sĩ tử có sự chuẩn bị thuận lợi .
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Thời gian biểu thi THPT Quốc gia năm 2017 chi tiết nhất

Thời gian biểu thi THPT Quốc gia năm 2017 chi tiết nhất

Từ ngày 21/06/2017, hơn 866.000 thí sinh trong cả nước chính thức bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia. Dưới đây là thời gian biểu chi tiết nhất của kỳ thi giúp sĩ tử có sự chuẩn bị thuận lợi.

Thời gian biểu thi THPT Quốc gia năm 2017

Quy chế thi THPT Quốc gia 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 được diễn ra với 5 bài thi, bao gồm 3 bài thi độc lập (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và 2 bài thi tự chọn (Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên). Để được xét công nhận tốt nghiệp năm 2017, thí sinh phải dự thi ít nhất 4 bài thi gồm 3 bài thi độc lập và một trong hai bài thi tự chọn.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT muốn xét tuyển Đại học, Cao đẳng phải dự thi các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường Đại học, Cao đẳng đó.

Những thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc ghi hoặc trường không nhận được giấy báo dự thi, thí sinh có thể liên hệ đến đường dây nóng của Bộ GD&ĐT theo số điện thoại: (04) 32181385 hoặc (04) 32181386 để được hỗ trợ kịp thời.

Thời gian biểu thi THPT Quốc gia năm 2017

Hành trang vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia của sĩ tử lớp 12 không chỉ cần đến kiến thức, sức khỏe, mà cần nắm chắc các mốc thời gian quan trọng để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và xét tốt nghiệp THPT một cách thuận lợi.

Lịch thi và thời gian biểu chi tiết của từng bài thi THPT Quốc gia năm 2017 được bộ Giáo dục và đào tạo công bố cụ thể như sau:

Lịch thi THPT Quốc gia:

Bài thi Ngữ văn (sáng 22-6)

Bài thi môn Toán (chiều 22-6)

Bài thi môn Ngoại ngữ (chiều 23-6)

Bài thi Tổ hợp (sáng 23-6, sáng 24-6)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệp bằng hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể thực hiện bằng một trong ba cách:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Địa chỉ Website Nhà Trường theo đường Link: Đăng Ký Trực Tuyến.
  • Cách 2: Gửi Hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đắng Dược Hà Nội năm 2017

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  024.66.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.edu.vn