Full Bộ Đề thi và Đáp án đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia Đề thi và đáp án Bộ đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là cơ sở quan trọng để thí sinh nắm bắt được cấu trúc đề thi và ước lượng mức điểm của mình.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Full Bộ Đề thi và Đáp án đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia

Full Bộ Đề thi và Đáp án đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Full Bộ Đề thi và Đáp án đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia

Bộ Đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia

Nếu như 2 bộ đề thi thử trước được Bộ GD&ĐT công bố theo từng môn thi độc lập thì lần này, Bộ đề thi thử thứ 3 được công bố theo dạng bài thi, các câu hỏi sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó giống như định dạng đề thi THPT Quốc gia thật. Theo tin tức giáo dục, đây là bộ Đề thi thử cuối cùng được đưa ra trước khi sĩ tử bước vào Kỳ thi chính thức vào cuối tháng 6 tới.

Bộ đề gồm 5 bài thi với 14 môn thi, trong đó có 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội. Đây là tài liệu quan trọng giúp giáo viên, học sinh khái quát được mức độ, phạm vi kiến thức, cấu trúc của đề thi thật, rút kinh nghiệm và lên kế hoạch ôn luyện bị chu đáo kỳ thi trước mắt.

Dưới đây là Bộ đề thi thử lần 3 tất cả các môn thi THPT Quốc gia 2017 để thí sinh và giáo viên tham khảo:

Đáp án Bộ đề minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Để ước lượng mức điểm của mình, thí sinh có thể tham khảo đáp án các môn thi trong Bộ đề Minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia dưới đây.

Gợi ý đáp án môn Toán:

Đap án môn toán

Gợi ý đáp án môn Lý

Gợi ý đáp án môn Hóa

Gợi ý đáp án môn Sinh

Gợi ý đáp án các môn Khoa học xã hội

Gợi ý đáp án Môn Tiếng Anh

tieng_anh

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 xét học bạ THPT

Y Dược là một trong những học thu hút đông đảo thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp đẫn cùng vị thế công việc cao là những lý do khiến ngành học này được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp cấp 3, không trong thời gian thi hành trách nhiệm hình sự…đều có cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

• Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường (Link Đăng Ký Trực Tuyến)
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh
  • Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ nhận Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn