Danh sách 200 tên thuốc biệt dược sinh viên phải nhớ trước khi ra trường Để con đường sự nghiệp hanh thông thì ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, sinh viên ngành Dược cần ghi nhớ chính xác 200 tên thuốc biệt cùng nhiều kiến thức liên quan.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Danh sách 200 tên thuốc biệt dược sinh viên phải nhớ trước khi ra trường

Danh sách 200 tên thuốc biệt dược sinh viên phải nhớ trước khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)

200 tên thuốc biệt Dược

200 tên thuốc biệt Dược

Dù bạn đang là sinh viên Đại học/Cao đẳng Dược hay Dược sĩ, Trình Dược viên, Kiểm nghiệm viên,…đang làm việc tại các nhà thuốc, khoa dược thì đều cần phải ghi nhớ tên thuốc biệt dược, hoạt chất thông dụng trên thị trường. Đây cũng là điều căn bản mà bất kỳ ai đã, đang và sẽ theo học cần lưu ý.

Dưới đây là danh sách 200 tên thuốc biệt dược được sử dụng rộng rãi trên thị trường mà Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Việt Nam muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là những bạn sinh viên sắp ra trường.

Danh sách 200 tên thuốc biệt Dược mà Dược sĩ cần phải nhớ gồm:

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển. Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ về Trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội

Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Dược thí sinh cần lưu ý:

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296