Phương án tuyển sinh của Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020 Trường Đại học Công nghệ TPHCM mới đây đã công bố đề án tuyển sinh năm 2020 hệ đại học chính quy với các ngành đào tạo và phương thức tuyển sinh dự kiến như sau.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Phương án tuyển sinh của Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020

Phương án tuyển sinh của Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020

Phương án tuyển sinh của Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020

Theo thông tin từ Trường Đại học Công nghệ TPHCM, năm 2020 trường dự kiến tuyển 5.950 chỉ tiêu cho 47 ngành đào tạo theo 4 phương thức xét tuyển.

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tổng hợp, năm 2020 trường Đại học Công nghệ TPHCM dự kiến tuyển sinh 47 ngành cụ thể như sau:Các ngành đào tạo của Trường Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Công nghệ TPHCM 2020

Các phương thức tuyển sinh dự kiến năm 2020 gồm các phương thức như sau:

• Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2020
  • Xét tuyển theo kết quả học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn,
  • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của ĐH Quốc gia TP.HCM
  • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do HUTECH tổ chức.

Với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, điều kiện xét tuyển là thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn đó đạt từ 18 điểm trở lên (riêng với nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT). Dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển theo từng đợt, thời gian đợt 1 bắt đầu từ ngày 2/5/2020.

Đối với phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, thí sinh phải có điểm thi đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của trường. Dự kiến thời gian tổ chức thi đánh giá năng lực tại Trường ĐH Công nghệ TPHCM dự kiến vào ngày 12/7/2020.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.