5 dấu hiệu trên khuôn mặt tiết lộ Dược sĩ cả đời gặp may mắn, giàu sang Nếu trên gương mặt có 5 dấu hiệu này, bạn chính là người may mắn nhất về tiền tài vật chất, “tiền đầy túi, tim đầy tình”, mỗi bước đi đều có quý nhân phù trợ.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 5 dấu hiệu trên khuôn mặt tiết lộ Dược sĩ cả đời gặp may mắn, giàu sang

5 dấu hiệu trên khuôn mặt tiết lộ Dược sĩ cả đời gặp may mắn, giàu sang

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

5 dấu hiệu trên khuôn mặt tiết lộ Dược sĩ cả đời gặp may mắn, giàu sang

Tâm linh tướng số cho thấy mỗi cơ thể con người đều có những đặc điểm riêng tiết lộ số phận, tài vận của mỗi người. Với Dược sĩ nhà thuốc nếu có một trong 5 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn là người rất may mắn, thường được quý nhân phù trợ vượt qua mọi tai nạn, khó khăn trong cuộc sống.

Dược sĩ có đôi mắt sáng

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ của tâm hồn mà còn là dấu hiệu tiết lộ tính cách con người. Người sở hữu đôi mắt trong sáng thường có trái tim và tâm hồn thuần khiết, thích làm việc thiện, thích sự đàng hoàng, quang minh chính đại. Trong cuộc sống, mọi khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ.

Theo nhân tướng học cho biết, dược sĩ sở hữu đôi mắt sáng trong lấp lánh, có đuôi mắt khi cười sẽ luôn gặp may mắn và sống hạnh phúc vui vẻ. Bên cạnh đó, nếu đôi mắt được bao bọc bởi hàng lông mày dày, uốn hình vòng cung đầy đặn hứa hẹn một cuộc sống sung túc, khỏe mạnh.

Người có đuôi mắt sáng sẽ luôn gặp may mắn và sống hạnh phúc vui vẻ

Người có đôi mắt sáng sẽ luôn gặp may mắn và sống hạnh phúc vui vẻ

Dược sĩ có mũi to

Người có mũi lớn mang tính cách quảng giao, hòa đồng, thích làm ông chủ của chính mình và ghét làm những công việc nhỏ nhặt, lặp đi lặp lại. Dược sĩ sở hữu chiếc mũi đầy đặn, to cả bề cao và chiều rộng là người có tướng đại phú quý, biểu hiện cho đầu óc thông minh, mưu trí và dũng cảm. Theo quan niệm của nhân tướng học, mũi càng cao và to thì vận mệnh càng tốt, học hàng sự nghiệp hanh thông. Thầy Dương Trường Giang – Giảng viên Tâm lý học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Mũi là tượng trưng cho kho của cải, tiền tài, vì thế một người sở hữu chiếc mũi to, cao, đầy đặn sẽ có khả năng giàu có và thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống”.

Người có mũi lớn mang tính cách quảng giao, hòa đồng

Người có đường nét lông mày rậm

Những Dược sĩ có lông mày rậm thường là người mạnh mẽ, độc lập, không thích làm theo ý người khác và đặc biệt có suy nghĩ lựa chọn khá riêng biệt, không tuân theo khuôn mẫu nhất định. Đôi lông mày rậm cũng là biểu tượng của thể chất khỏe mạnh, bảo vệ đôi mắt khỏi những điềm xấu, tránh ánh mắt ghen tị và sự xui xẻo của người khác. Theo nhân tướng học, lông mày càng rậm và càng dày thì người đó không giàu sang thì cuộc sống cũng khá giả và có nhà cao cửa rộng nhờ sự may mắn đến từ đôi lông mày.

Đôi lông mày rậm là biểu tượng của thể chất khỏe mạnh

Dược sĩ có tai lớn và dày

Dược sĩ tốt nghiệp chương trình chính quy hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sử hữu đôi tai cao, lớn và dày đều được đánh giá là người có kiến thức, chuyên môn cao, có sức học cũng như khả năng sáng tạo vượt trội. Đôi tai lớn, dày là biểu tượng của khí phách và tiềm năng của những nhà lãnh đạo cừ khôi. Dược sĩ có “đôi tai Phật” sẽ giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ hay đi theo lối mòn. Bên cạnh đó,vành tai dài, rộng, cao, đầy đặn tiết lộ cuộc sống đầy may mắn phú quý. Cuộc sống hưởng thụ an nhàn, tiền bạc dư giả, chức tước và địa vị cao.

Dược sĩ có đôi tai lớn có khả năng sáng tạo vượt trội

Dược sĩ có đôi tai lớn có khả năng sáng tạo vượt trội

Dược sĩ có gò má cao

Quan niệm dân gian “phụ nữ sở hữu gò má cao có tướng sát phu” là điều hoàn toàn sai lầm. Nhân tướng học đã chỉ ra điều ngược lại rằng gò má cao là minh chính rõ ràng nhất của người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, tích cực, có ý chí phấn đấu lớn và ít bị khuất phục. Hãy tự hào nếu bạn có gò má cao vì đây là biểu hiện của sự may mắn và là dấu hiệu nhận biết một tương lai tốt đẹp ngay từ khi còn trẻ. Gò má nằm ở vị trí giữa khuôn mặt, do đó chúng tượng trưng cho tuổi đời của người Dược sĩ vào khoảng những năm từ 20 – 40.

Gò má cao là minh chính cho tính cách mạnh mẽ, tích cực

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn