Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì? Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không thể bỏ qua các điều kiện xét tuyển cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nộp hồ sơ.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không thể bỏ qua các điều kiện xét tuyển cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hoàn thiện thủ tục hồ sơ đăng ký.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh và nhu cầu tuyển dụng của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện nhận hồ sơ thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả chuyên ngành.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên sao cho là những người dìu dắt sinh viên cả về kiến thức lẫn ngọn lửa nghề. Trải qua gần 10 năm phát triển, thương hiệu Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Từ năm 2017, Nhà Trường thành lập Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur – hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, nhà trường xây dựng chương trình đào tạo với nhiều hệ đào tạo khác nhau bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược chính quy với khung giờ học linh hoạt và chi phí tiết kiệm.

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, mong muốn có một môi trường uy tín để tiếp tục học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm cho mình, thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tất cả thí sinh đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng những điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.
  • Không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang bị áp dụng biện pháp quản chế hành chính; không đang trong thời gian chấp hành án phạt tù hoặc quyết định áp dụng biện pháp hành chính đưa vào cơ sở giáo dục, đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc.

Thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển để nhập học trong thời gian sớm nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 từ 18 – 20 tháng, bạn có thể lựa chọn một trong hai khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những ưu điểm của chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể kể đến:

Đối tượng học rộng mở: Mọi thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng 1 thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Mức học phí tiết kiệm, hình thức tuyển sinh dễ dàng: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.