Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Để tạo cơ hội cho thí sinh theo học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, đạt chuẩn chương trình đào tạo y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường đào tạo xứng đáng để sinh viên theo học nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành y tế, từ khi thành lập đến nay, nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề chuyên môn trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường. Với phương châm đào tạo giúp sinh viên Y Dược: Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của công việc.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung các mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301), Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành 6720602) với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà nộp hồ sơ muộn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, cụ thể:

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Hình thức: Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo: Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết ngày 15/12/2017, trong khoảng thời gian này, nếu thí sinh đáp ứng được hết điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì đều có thể đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyển tại địa chỉ:

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ gián tiếp qua địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường bằng đường bưu điện, chuyển phát nhanh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thi sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.