Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng thí sinh đã THPT.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng không chỉ đơn thuần là phương pháp chữa bệnh bằng kỹ thuật y học mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp bệnh nhân phục hồi những chức năng bị liệt của cơ thể con người. Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội giúp những thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến gần hơn với cơ hội trở thành KTV Vật lý trị liệu trong tương lai để thực hiện những công việc cực kỳ ý nghĩa.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – hướng đi mới cho giới trẻ

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là lĩnh vực khoa học sức khỏe chuyên điều trị bệnh cho người khuyết tật nhờ vào các biện pháp kỹ thuật Vật lý ngoài thuốc kháng sinh như Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, điện trị liệu, laser trị liệu…Với những bệnh nhân bị tật nguyền hoặc người bệnh bị tai nạn dẫn đến tê liệt các bộ phận chức năng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu được coi là cơ hội cuối cùng giúp bệnh nhân dần bình phục, trở về cuộc sống bình thường mà không cần phẫu thuật hay điều trị kháng sinh.

Để thực hành tốt các kỹ thuật Vật lý trị liệu mang đến hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, Kỹ thuật viên cần có nền tảng kiến thức bài bản, chuyên sâu ngay từ trên ghế nhà trường. Do đó việc lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín có vai trò quan trọng để chuẩn bị lai vững chắc về sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong hệ thống các trường thuộc nhóm ngành y tế.Trường có cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Yên Bái, Cần Thơ…để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trong cả nước. Từ năm 2017, nhà trường mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – hướng đi mới cho giới trẻ

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH tương đương đều có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018. Thời gian học giờ hành chính vào buổi sáng hoặc chiều các ngày trong tuần.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các  giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, thí sinh có thể tham khảo các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.