Xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường chính thức khởi công xây dựng trường học tại Yên Bái vào năm 2018.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái

Xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước. Trải qua 10 năm thành lập và phát triển (2008 – 2018), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị thế của mình trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao trong cả nước. Hiện nay nhà trường đang mở rộng quy mô đào tạo trên nhiều tỉnh thành như Yên Bái, Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ… với 5 chuyên ngành đào tạo mũi nhọn bao gồm:

• Tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Sinh viên học tập tại trường được đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình tiên tiến “Trường học – Bệnh viện”. Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều năm giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y dược, Dược học,…để thực hiện tiêu chí ” Thầy giỏi mới có trò giỏi”, quyết tâm đào tạo sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”.

Xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái

Với mục tiêu mang kiến thức đến với sinh viên vùng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư xây dựng trường học khang trang, hiện đại tại vùng cao Yên Bái nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Theo kế hoạch, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư xây dựng gồm các khu: Phòng học, Hội trường – Nhà bếp, Nhà nghỉ sinh viên, Nhà hành chính… Dưới đây là một số hình ảnh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái sẽ hoàn thành hướng tới kỷ niệm 10 thành lập trường năm 2018:

Xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái

Hy vọng với những cố gắng của tập thể ban lãnh đạo nhà, cùng với các thầy cô sẽ đem đến những điều tốt nhất cho các em sinh viên cả về tinh thần, tâm huyết giúp các em sau khi ra trường sẽ trang bị đầy đủ “ Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội.

Nhân dịp năm mới, chúc toàn bộ cán bộ, nhân viên, giáo viên cũng như toàn bộ các em sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gia đình một năm mới “An khang thịnh vượng” đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.