Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu tại Hà Nội? Tại Hà Nội, thí sinh có rất nhiều lựa chọn để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu tại Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu tại Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần được học tại địa chỉ uy tín Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần được học tại địa chỉ uy tín

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2021

Để có thể thuận lợi theo học, thí sinh có thể tham khảo trước khung chương trình đào tạo và các môn học chuyên ngành Điều dưỡng. Nội dung cụ thể trong bảng dưới đây.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, không khó để thí sinh có thể tìm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm được cho mình nơi học lý tưởng thì chưa phải là điều dễ dàng.

Một gợi ý để bạn có thể tham khảo chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Đây là một trong số ít ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Sở dĩ nói như vậy bởi lẽ ngôi trường được hoạt động dưới sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, hàng năm cung cấp lượng lớn cán bộ ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành Y – Dược khác với khả năng làm việc cao, có trình độ kiến thức, tay nghề giỏi, đáp ứng yêu cầu về sử dụng nguồn nhân lực từ các nhà tuyển dụng; có đạo đức, trách nhiệm với nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ. Mặt khác, giảng viên của Trường còn liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất của từng chuyên ngành, kết hợp nhuần nhuyễn trong các bài học, từ đó giúp sinh viên không chỉ được lĩnh hội các kiến thức chuẩn mà còn MỚI ngay tại thời điểm hiện tại, tránh tình trạng thụt lùi so với sinh viên trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên ưu tú không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà còn các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu. Tất cả đều sở hữu trình độ chuyên môn cao, có nhiều thâm niên trong nghề, nhiệt huyết với công việc sẽ mang đến những bài học vô cùng bổ ích và hiệu quả đến sinh viên.

Cách thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trong đó, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thí sinh gửi về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.