Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 và chủ nhật thì địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không làm bạn thất vọng.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Ngành Dược là sự kết hợp giữa khoa học và kỹ năng giao tiếp, có vai trò quan trọng trong việc điều trị và hỗ trợ sức khỏe con người ngày một tốt hơn. Là ngành có sức sống bền bỉ và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược được xem là ngành hấp dẫn và đáng chú ý trong mỗi mùa tuyển sinh đến.

Không chỉ riêng hệ đào tạo chính quy, mà hệ đào tạo Văn bằng 2, Liên thông cũng được chú ý không kém, khi vừa đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức, bằng cấp, vừa không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tùy theo chất lượng đầu vào mà thí sinh có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược. Cụ thể:

– Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thí sinh cần đáp ứng điều kiện có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

– Đối với Liên thông Cao đẳng Dược: Thí sinh cần phải có tấm bằng Trung cấp Dược và bằng tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, thí sinh cần có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 là 20 tháng và Liên thông là 15 tháng. Đáng chú ý, khung thời gian học của cả hai chương trình đào tạo này đều vào thứ 7 và chủ nhật. Điều này càng tăng sự hấp dẫn và thu hút thí sinh tham gia học tập.

Cách thức đăng ký ngành Dược học thứ 7 và chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh năm nay có thể lựa chọn 1 trong 3 cách đăng ký tuyển sinh tại Trường ở bất kỳ ngành học nào hay hệ đào tạo nào. Theo đó, nếu bạn muốn đăng ký Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật thì có thể:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hoặc Liên thông trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hoặc Liên thông theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Trong đó hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Địa chỉ gửi hồ sơ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.