Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản

Các ngành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2021

Liên thông Cao đẳng Y Dược đang HOT hiện nay khi Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế được áp dụng nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế. Theo đó, với những cán bộ đang ở trình độ Trung cấp cần liên thông nhanh chóng để tiếp tục với công việc này.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội. Các ngành liên thông bao gồm:

• Liên thông Cao đẳng Dược
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược gồm:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng chuyên ngành liên thông;
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021

Năm 2021, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược thông qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Y Dược học thứ 7 và chủ nhật

Trong đó, hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị cần đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 sẽ diễn ra trên cả nước; tất cả thí sinh 3 miền đều có cơ hội học tập tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nhà trường không phân biệt giới tính, độ tuổi, vùng miền, dân tộc, tôn giáo,… Chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào theo quy định là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường (ví dụ: Nếu thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và bằng tốt nghiệp THPT).

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ vào một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.