Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại ngôi trường hàng đầu tại Hà Nội mở rộng hơn khi thí sinh chuẩn bị hồ sơ đúng theo quy định sau khi đảm bảo chất lượng đầu vào.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trên cả nước Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Liên thông Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 mở ra cơ hội học tập cho tất cả thí sinh mong muốn tuyển sinh các ngành: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Với những thí sinh đảm bảo được các điều kiện chất lượng đầu vào và bộ hồ sơ tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH cùng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo sẽ có cơ hội cao học tập ngay trong tháng này.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí trong điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược như sau nếu muốn dành tấm vé trở thành sinh viên của trường:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng chuyên ngành liên thông.
  • Học viên đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được các tiêu chí này, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo hướng dẫn để có thể ghi tến trong danh sách thí sinh đăng ký theo học tại Trường.

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020?

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y tế chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là mảnh ghép nhỏ giúp các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, nữ Hộ sinh,… tương lai có thể thành công hơn trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược trong thời gian ngắn

Với chương trình giáo dục hiện đại, được đầu tư nghiêm túc, đồng bộ; giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ học vấn cao, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy; cơ sở vật chất liên tục được đổi mới phù hợp với những thay đổi thực tế;… giúp các em có thể bắt nhịp một cách dễ dàng dù ở bất kỳ môi trường làm việc nào.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành, thí sinh có thể gửi về một trong những địa chỉ dưới đây và Nhà trường sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.