Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng năm 2022 với nội dung tổng quan, chi tiết.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 với nội dung tổng quan, chi tiết.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng năm 2022 Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Trong nhóm ngành Sức khỏe, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành sinh sau đẻ muộn nhưng lại có tốc độ phát triển đến chóng mặt, hiện là một trong những ngành HOT, có lượng tìm kiếm cao trên google seach và những Kỹ thuật viên theo đuổi ngành học này sở hữu mức thu nhập hấp dẫn.

Mặt khác, hiện số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại thời điểm này vẫn chưa thể đáp ứng kịp thời so với nhu cầu thực tế. Vì vậy, việc “khan” nguồn nhân lực ngành này càng thúc đẩy sự phát triển cũng như khẳng định vai trò, vị thế của ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trong thời đại hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Hà Nội cũng như cả nước thông báo những thông tin quan trọng của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022, giúp các thí sinh tuyển sinh năm nay nắm được những nội dung cần thiết để có thể đăng ký và trúng tuyển một cách đơn giản.

Cụ thể, thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH là 3 năm. Khung thời gian học này được chia làm 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Khác với hệ đào tạo Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, thí sinh theo học hệ chính quy 3 năm tại Trường sẽ học tập theo khung thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tùy theo lịch học mà các em sẽ học buổi sáng, buổi chiều hoặc cả ngày.

Đối với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Đơn giản không kém, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 chỉ bao gồm các giấy tờ cơ bản. Đáng chú ý là chúng không khác so với năm 2021 nên thí sinh sẽ không cần lo lắng hồ sơ thay đổi như thế nào.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng năm 2022

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Cụ thể, năm 2022, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2022

Năm 2022, phương thức xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Passteur gồm:

Cách 1: Đừng ngại trực tiếp đến phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký. Tại đây thí sinh không chỉ có thể chứng kiến quy trình làm việc của Nhà trường mà còn được tham quan cơ sở vật chất – nơi mình sẽ học tập trong thời gian tới.

Cách 2: Hệ thống ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN Nhà trường mở 24/24h, theo đó thí sinh có thể tiến hành đăng ký bất kỳ lúc nào.

Cách 3: Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo hướng dẫn và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.