Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm chắc cơ hội việc làm Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang khát nguồn nhân lực trầm trọng. Điều này mở ra cơ hội việc làm lớn đối với các bạn trẻ sở hữu tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm chắc cơ hội việc làm

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm chắc cơ hội việc làm

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm chắc cơ hội việc làm Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm chắc cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Theo các chuyên gia, cơ hội việc làm trong ngành này là rất lớn. Chỉ cần bạn cầm trên tay tấm bằng Đại học/Cao đẳng Vật lý trị liệu thì bạn có thể đảm nhận công việc tại các vị trí sau:

• Làm việc trong các Viện, Bệnh viện;
  • Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng;
  • Làm việc các bệnh viện, Trung tâm VLTL-PHCN ở nước ngoài có ký kết với Viêt Nam trong vấn đề trao đổi nguồn nhân lực;
  • Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • Làm việc tại các trường chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật;
  • Trở thành những kỹ thuật viên, bác sĩ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng, các trung tâm phục hồi chức năng;
  • Giảng dạy trong các Đại học, Cao đẳng, Trung cấp… có đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Trước cơ hội việc làm rộng mở, đã có rất nhiều thí sinh quan tâm và gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để thí sinh thuận lợi trúng tuyển cũng như hạn chế các sai sót trong quá trình xét tuyển, ban tuyển sinh thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.