Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo VB2 Cao đẳng Y Dược chất lượng Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur - cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo VB2 Cao đẳng Y Dược chất lượng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu mô hình đào tiên tiến

Hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm là tình trạng chung gây lãng phí nguồn nhân lực cho xã hội. Bên cạnh các yếu tố khách quan thì tay nghề non kém của sinh viên mới ra trường là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng. Trong xu thế các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược xét tuyển ngày càng bão hòa với nhiều ngành học, hệ đào tạo khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo làm nền móng phát triển, tập trung vào 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn khẳng định: “Sinh viên muốn học ngành Y Dược phải vào trường Y Dược mới được đào tạo đúng môi trường nghề nghiệp và đầy đủ trang thiết bị thực hành, phòng học thí nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập. Trong số các trường Cao đẳng tại Hà Nội hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Nhờ vậy sinh viên được học tập trong môi trường thực hành nghề nghiệp tốt nhất với chi phí được giảm lược tối đa”. Trong cơn bão “Thất nghiệp” trở thành nỗi ám ảnh của không ít sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ vững được thương hiệu của mình nhờ tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc luôn ở mức 95 – 98%.

Không chỉ thí sinh tốt nghiệp THPT lựa chọn Nhà trường làm địa chỉ gửi gắm tương lai, nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng vẫn tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, mong muốn mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này.

Đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành

Những ưu điểm trong chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được nhập học nhanh chóng với thủ tục đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.. Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội hãy nhanh tay đăng ký để trở thành sinh viên Y Dược Pasteur, thụ hưởng những ưu điểm vượt trội của Nhà Trường như:

Đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm, giàu tâm huyết với nghề nghiệp, truyền “lửa nghề” không chỉ bằng kiến thức chuyên môn mà còn những trải nghiệm cụ thể trong quá trình công tác của giảng viên.

Các chuyên ngành đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, cơ hội việc làm dễ dàng sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề sinh viên. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành theo Chuẩn Bộ Y tế.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rút gọn, Mức học phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện. Khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính và cuối tuần giúp sinh viên vừa học vừa làm thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách: Gửi Hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát – Đăng ký xét tuyển Trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Đăng Ký Trực Tuyến hoặc Nộp Hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4 chụp trong vòng 06 tháng trở lại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.