Đỗ tốt nghiệp THPT đủ điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Áp dụng quy chế tuyển sinh năm 2016 đối với các trường Cao đẳng, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đỗ tốt nghiệp THPT đủ điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Đỗ tốt nghiệp THPT đủ điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Đỗ tốt nghiệp THPT đủ điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Quy chế xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Dựa trên quy định của Bộ GD & ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng là tốt nghiệp THPT. Vì vậy, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 trở về trước hoàn toàn có khả năng đăng ký xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngoài ra, nếu thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12 sẽ là lợi thế khi đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược.

Trường ưu tiên xét tuyển những thí sinh nộp hồ sơ sớm, khi đủ chỉ tiêu trúng tuyển, trường sẽ dừng tuyển sinh ngay tại thời điểm đó. Vậy nên những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển cần nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký bằng một trong 3 hình thức như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website nhà trường. Đây là cách tối ưu và thuận tiện nhất cho sinh viên. Sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ gọi điện thoại xác nhận đến từng thí sinh.

Để đăng ký xét tuyển bằng cách này: Thí sinh click vào đây!

Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường. Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 3: Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn như sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng – Đại học theo mẫu chung của Bộ GD & ĐT năm 2016.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ trường để nộp hồ sơ. Thí sinh cần đảm bảo mình chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi nộp về trướng, tránh trường hợp trượt nguyện vọng xét tuyển khi không đủ hồ sơ xét tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.