Tổng hợp các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn tổng hợp các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, từ đó lựa chọn cho mình ngôi trường học tập phù hợp nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Tổng hợp các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Tổng hợp các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn tổng hợp các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, từ đó lựa chọn cho mình ngôi trường học tập phù hợp nhất.

Tổng hợp các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Tổng hợp các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Các trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành không thể thiếu trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe con người. Theo nguồn tin Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, tại Việt Nam, các trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (VLTL – PHCN) hiện nay bao gồm:

– Khu vực miền Bắc:

• Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  • Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

– Khu vực miền Trung:

• Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

– Khu vực miền Nam:

• Đại học Trà Vinh
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh VLTL – PHCN năm 2021

Năm 2021, trước nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh cũng như mong muốn mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đến thị trường Y – Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trên phạm vi toàn quốc.

Thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển tại trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Thí sinh có thể gửi ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, hoàn thiện hồ sơ và gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong đó hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Cơ hội việc làm trong ngành này có rất nhiều. Chỉ cần bạn tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng Vật lý trị liệu, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp là có thể đảm nhận các vị trí như:

• Làm việc trong các Viện, Bệnh viện;
  • Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức Năng;
  • Làm việc các bệnh viện, Trung tâm VLTL-PHCN ở nước ngoài có ký kết với Viêt Nam trong vấn đề trao đổi nguồn nhân lực;
  • Giảng dạy trong các Đại học, Cao đẳng, Trung cấp… có đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng;
  • Trở thành những kỹ thuật viên, bác sĩ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng;
  • Làm việc tại các trường chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật.

Mọi thắc mắc về công tác tuyển sinh – đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.