Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 Thí sinh tuyển sinh năm 2021 cần tìm hiểu thông tin chính xác về mã ngành Cao đẳng Hộ sinh nếu muốn học tập ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Cao đẳng Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh tuyển sinh năm 2021

Tìm hiểu các thông tin liên quan đến quy chế tuyển sinh, bao gồm mã ngành là điều cần thiết để thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển, giảm thiểu sai sót và chủ động trong việc thời gian tuyển sinh ở bất kỳ ngành học nào, trong đó bao gồm cả ngành Cao đẳng Hộ sinh.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong công tác tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin chi tiết về quy chế cũng như mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Được biết, thông tin này đều tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh không giới hạn phạm vi, vùng miền, giới tính, tuổi tác, tôn giáo hay dân tộc. Chỉ cần thí sinh đáp ứng quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sau sẽ nắm chắc cơ hội học tập trong tay, cụ thể:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt, nhằm không bị gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.

Sau khi đáp ứng các quy định trên, thí sinh có thể tiến hành hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường. Trong đó, bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cần đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Bên cạnh nắm rõ quy chế tuyển sinh thì việc tìm hiểu mã ngành cũng là điều không thể bỏ qua. Thậm chí, đây là thông tin quan trọng, bởi chúng là đại diện cho ý nguyện thí sinh muốn học ngành nào. Do đó, việc việc sai mã ngành có thể dẫn đến nhầm ngành học, hoặc sai quy chế dẫn đến trượt trúng tuyển. Vì vậy thí sinh cần đặc biệt trong việc ghi nhớ vấn đề này.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh cụ thể như sau:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh: 6720303

Để đăng ký, thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

• Phương thức 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thứ 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh thông qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh thực hiện đúng theo quy định của Nhà trường sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi cũng như hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc liên quan. Ngoài ra, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ 24/7 nếu thí sinh cần tư vấn. Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.