Thông tin mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2020 Một trong những vấn đề thí sinh quan tâm khi tìm hiểu chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 là mức học phí là bao nhiêu để có sự chuẩn bị về tài chính trước khi đăng ký học.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Thông tin mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2020

Thông tin mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2020

Thông tin mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2020

Học văn bằng 2 ngành Dược trong những năm gần đây được nhiều người lựa chọn dù đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở các lĩnh vực khác bởi ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội năm 2020

Nếu thí sinh đang sinh sống hoặc có nguyện vọng học tập ở thành phố Hà Nội, thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe với các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trang bị cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế phục vụ thực hành, thí nghiệm đầy đủ để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại.

Thông tin học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Học phí là một trong những vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đi học thêm văn bằng 2 để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kinh phí trước khi đi học. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Để biết chính xác mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020, thí sinh liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường theo số điện thoại: 0996.212.212.

Ưu điểm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thời gian học ngắn (20 tháng), lịch học linh động (học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần), hình thức tuyển sinh đơn giản (xét tuyển hồ sơ), chương trình đào tạo chú trọng thực hành. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ để đăng ký học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.