Thông tin học phí Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022 Học phí là vấn đề nhạy cảm và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía thí sinh, đặc biệt là học phí Cao đẳng Dược khi đây là một trong những ngành HOT hiện nay.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thông tin học phí Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022

Thông tin học phí Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Thông tin học phí Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022 Thông tin học phí Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất năm 2022

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức học phí Cao đẳng Dược được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Điều đó cũng có nghĩa, Nhà trường đang tuân thủ theo đúng quy định và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Cụ thể, năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến toàn thể thí sinh học phí Cao đẳng Dược là 940.000 đồng/ 1 tháng. Nhà trường sẽ thu học phí theo học kỳ, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và một năm sẽ có 2 kỳ. Trong khi đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, tương đương với 6 kỳ học.

Điều đó có thể thấy rằng, học phí Cao đẳng Dược mà Nhà trường đang áp dụng thấp hơn so với mặt bằng chung. Hơn hết, mức học phí này đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur duy trì trong nhiều năm nay nên thí sinh có thể yên tâm rằng, mức học phí Nhà trường đang áp dụng không hề cao.

Đáng chú ý, mặc dù học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo lại vô cùng cao, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Không những thế, Nhà trường còn áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học với tổng thời gian thực hành lên đến 70% và thời gian dành cho lý thuyết là 30% với thời gian đào tạo là 3 năm đúng chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian học Cao đẳng Dược, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ sinh viên, nhất là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập nổi bật. Những suất học bổng chính là món quà tuyệt vời dành tặng sinh viên vừa một phần hỗ trợ giúp giảm tải áp lực tài chính vừa là nguồn động lực to lớn giúp sinh viên cố gắng hơn trong học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022

Hướng dẫn đăng ký học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Bên cạnh mức học phí khiêm tốn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi tiếng là ngôi trường có thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược đơn giản bậc nhất tại Hà Nội. Năm 2022, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngành học này theo một trong những hình thức sau:

• Cách 1: Đăng ký trực tiếp tuyển sinh Cao đẳng Dược trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu thí sinh có câu hỏi thắc mắc nào có thể được giải đáp khi thí sinh đến đăng ký.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua đường link gắn trên website của Trường chỉ với những thiết bị có kết nối internet.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo về tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 3 năm, vì vậy thí sinh có thể liên hệ về Trường để nhận được thông tin mới nhất và chính xác nhất:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.