Thông tin chuẩn về hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 mới nhất, đúng quy định theo yêu cầu của Ban tuyển sinh Nhà trường.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Thông tin chuẩn về hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Thông tin chuẩn về hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 tuyển sinh trên cả nước Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 tuyển sinh trên cả nước

Tìm hiểu hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào? Đây không phải là vấn đề mới khi mùa tuyển sinh bắt đầu, tuy nhiên mỗi năm sẽ có những thay đổi riêng mà bạn khó có thể biết được nếu như không cập nhật liên tục, kịp thời từ những địa chỉ cung cấp uy tín. Mặt khác, hồ sơ là một trong những điều thí sinh không thể bỏ qua dù tuyển sinh bất kỳ ngành học nào, trường đào tạo nào trên cả nước. Bởi chúng là căn cứ, là bằng chứng xác thực bạn có đủ điều kiện theo quy định chuẩn đầu vào của Bộ LĐTB&XH cũng như các quy định của Nhà trường.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nếu muốn theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.

Đặc biệt, với những thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2021 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ. Đây cũng là cách giúp bạn nâng cao cơ hội trúng tuyển trong năm học mới.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Phương thức gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ có thể gửi về Ban tuyển sinh Nhà trường theo một trong những hình thức sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên website chính thức của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm mà Nhà trường có được, thí sinh và phụ huynh có thể tin tưởng gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.