Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 giúp thí sinh trúng tuyển ngành Dược dễ dàng, giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cấp bằng Cao đẳng chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những ưu điểm khi theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề.
  • Chương trình đào tạo cân bằng lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề sinh viên.
  • Các chuyên ngành đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, cơ hội việc làm dễ dàng.
  • Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành.
  • Mức học phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

Đối tượng xét tuyển: Tất cả thí sinh các tỉnh/thành phố trong cả nước.

Hình thức xét tuyểnXét tuyển Cao đẳng Dược Nguyện vọng 2 dựa vào học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017) và Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia (với thí sinh dự thi THPT năm 2017).

Mã ngành, mã trường Cao đẳng Dược:

• Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401) – Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720306) – Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501).

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THPT/BTVH; Không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Nguyện vọng 2 năm 2017 bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược (Dowload tại đây)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tư vấn tuyển sinh Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Nguyện vọng 2 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh ở xa không thể nộp trực tiếp có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược khác, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có thể gửi Hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.