Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa phát đi thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021. Thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay nếu đáp ứng được chất lượng đầu vào theo quy định.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 với các nội dung chính sau đây:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh: 6720303
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH

– Về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh: Thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT/BTVH; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh: 3 năm..

– Về thời gian bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh: Từ ngày 1/1/2021.

– Về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh: Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2021

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là ngôi trường để bạn gửi gắm tương lai.

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Dưới sự giám sát, quản lý của Bộ LĐTB&XH cùng tôn chỉ mục đích đúng đắn, Nhà trường không ngừng lớn mạnh và tạo uy tín trong lĩnh vực đào tạo. Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Nhà trường đã triển khai chương trình đào tạo lý thuyết đi liền thực hành theo mô hình Viện – Trường; cập nhật liên tục các thông tin kiến thức của ngành trong và ngoài nước, giúp sinh viên tiếp nhận kịp thời và không bị lạc hậu so với nước bạn. Đồng thời, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên học tập.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường có trình độ học vấn cao, chuyên môn giỏi, tận tụy trong công việc,…là những điều kiện thuận lợi để những nữ Hộ sinh tương lai có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.