Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021 Nhằm khích lệ tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021 cho 100 thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021 Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Địa chỉ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Tự hào là ngôi trường tiên phong trong đào tạo cán bộ ngành Y Dược có TÂM và TẦM, giỏi Y LÝ, sâu Y THUẬT, giàu Y ĐỨC, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành ngôi trường lựa chọn hàng đầu trong mỗi mùa tuyển sinh.

Không chỉ mang đến cơ hội học tập với điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, được học tập trong ngôi trường được đầu tư đồng bộ với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại; chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm;… Tất cả làm nên diện mạo hoàn toàn mới, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, đáp ứng tiêu chí và đánh giá của nhà tuyển dụng.

Đặc biệt trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai một hoạt động vô cùng ý nghĩa chính là miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021 dành cho 100 thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên, đảm bảo điều kiện:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có điểm khối A – B từ 21 điểm trở lên.
  • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3.
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ.

Điều này không chỉ tạo động lực, công nhận năng lực của các thí sinh và còn giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, mong muốn học tập nhưng không đủ điều kiện kinh tế.

Với việc làm đầy ý nghĩa nhân văn này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ dư luận cũng như chính những thí sinh, phụ huynh tham gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo cán bộ ngành Y Dược tương lai với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thí sinh có thể lựa chọn một trong những ngành sau để đăng ký học tập:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 trên cả nước

Điều kiện tuyển sinh năm nay vô cùng đơn giản khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ về Nhà trường. Chẳng hạn, thí sinh muốn học ngành Dược thì có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện, thí sinh gửi về Nhà trường để sớm nhận được phản hồi. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN chỉ với thiết bị có thể kết nối internet. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện để xác nhận cũng như hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Mọi thông tin liên quan và giải đáp thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải quyết:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp?

Yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn trở thành Điều dưỡng trong tương lai? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể giúp bạn với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chất lượng.