Thời gian khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Thí sinh mong muốn học tập cần chú ý để sớm đăng ký và học tập trong thời gian sớm nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Thời gian khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thời gian khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu thí sinh học tập tháng 4/2021.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trước yêu cầu nâng cao bằng cấp, kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đồng thời hiểu rõ cơ hội phát triển trong tương lai nếu bản thân làm được và làm tốt công việc được giao tại đơn vị làm việc, không ít cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược quyết định Liên thông Cao đẳng Y Dược. Trong đó, ngành Điều dưỡng chiếm lượng lớn thí sinh mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Nhận thức được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Thí sinh có nhu cầu học chỉ cần đảm bảo các quy định sau:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.

Tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập như nhau nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện trên, bởi Nhà trường không giới hạn vùng miền, tuổi tác, giới tính, dân tộc,… Nếu bạn đáp ứng những điều kiện trên thì có thể gửi ngay hồ sơ  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nhằm giúp các Điều dưỡng Trung cấp có thể nhanh chóng lấy được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay trong tháng 4/2021.

Theo đó, thí sinh đáp ứng được các tiêu chí đầu vào cũng như mong muốn học tập ngành Điều dưỡng hệ Liên thông trong tháng sắp tới thì hoàn toàn có cơ hội. Hiện Nhà trường đã hoàn tất các công tác chuẩn bị để sẵn sàng đào tạo, phục vụ công tác dạy và học theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh trên cả nước

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, sinh viên ra trường nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các nhà tuyển dụng, Bộ, Ngành cũng như từ chính bản thân những sinh viên đã và đang theo học.

Tháng 4/2021 sắp đến, nếu bạn có mong muốn học tập cần hoàn thiện ngay hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.