Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào? Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 đang là ngành học nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thí sinh trên cả nước. Vậy thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Quy định xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức này, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập cũng như giảm áp lực về vấn đề thi cử cũng như tiết kiệm các khoản chi phí khác.

Đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các tiêu chí sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành sinh viên của Trường và được hưởng chế độ đào tạo bài bản, chuyên sâu từ kiến thức lý thuyết đến thực hành thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, từ đó có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng cũng như tiến hành thi công chức hoặc liên thông lên trình độ cao hơn.

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Sau khi đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh nói trên, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Cụ thể:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Theo thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn trên về Nhà trường ngay lúc này. Còn đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021, các em có thể gửi hồ sơ về Trường sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021: Tháng 12/2021.

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

• Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.