Phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương án xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ đào tạo 2 năm cụ thể ngay tại website chính thức.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm

Cùng với sự phát triển của Y khoa, ngành Vật Lý trị liệu và phục hồi chức năng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ ở giới chuyên môn mà còn những người bệnh, xã hội. Sự kết hợp giữa phương pháp điều trị y khoa tiên tiến cùng với Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được xem là một bước tiến mới trong y học hiện đại, có khả năng khắc phục tối đa những vấn đề còn tồn tại của Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Hiện các ứng dụng của ngành Vật Lý trị liệu và phục hồi chức năng là rất lớn, khi xuất hiện tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, hay cơ sở spa. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng ngành nhân lực ngành nghề này hiện nay ngày một tăng, đặc biệt là những bạn trẻ có trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề giỏi.

Một trong những lựa chọn hình thức theo học được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay chính là Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ đào tạo 2 năm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để vừa có thể rút ngắn thời gian đào tạo, vừa sở hữu tấm bằng như mong muốn và có một trình độ – kỹ năng tay nghề chuyên nghiệp.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc hay giới tính.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

• Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm tuyển sinh trên cả nước

Như vậy Nhà trường thực hiện theo phương án xét tuyển, miễn thi. Đồng thời thí sinh có thể sử dụng một trong 3 phương thức sau để đăng ký gồm:

• Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm

Sau khi đáp ứng được các điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó, thí sinh gửi về một trong những địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.