Nhiều ngành học mới tiềm năng và thiết thực trong mùa tuyển sinh 2018 Trong mùa tuyển sinh 2018, nhiều trường đã mở thêm các ngành học mới tiềm năng và thiết thực, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và thị trường lao động.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nhiều ngành học mới tiềm năng và thiết thực trong mùa tuyển sinh 2018

Nhiều ngành học mới tiềm năng và thiết thực trong mùa tuyển sinh 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Nhiều ngành học mới tiềm năng và thiết thực trong mùa tuyển sinh 2018

Trước thay đổi cơ cấu ngành nghề và nhu cầu xã hội hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm hai ngành học mới là Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh, thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi.

Mở thêm ngành học mới, thay đổi phương thức giảng dạy

ThS Lê Hồng Khanh, Hiệu phó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhà trường là một trong hai ngôi trường cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập thực hành, đáp ứng yêu cầu chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đời sống nhân dân. Bên cạnh các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, năm 2018 nhà trường mở rộng tuyển sinh thêm 2 ngành học tiềm năng đang thiếu hụt nguồn nhân lực trên thị trường là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay nhân lực nữ điều dưỡng hộ sinh và kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở nước ta đang trong tình trạng khan hiếm bởi rất ít trường Đại học, Cao đẳng chính quy được cấp phép đào tạo các chuyên ngành này. Bên cạnh đó, sự phát triển đời sống xã hội dẫn đến nhu cầu thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như điều trị bệnh tật bằng phương pháp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngày càng tăng cao, đòi hỏi nguồn nhân lực lớn cho hai lĩnh vực Y Dược này để phục vụ cộng đồng. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực chuyên ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho những ai theo đuổi con đường này.

Không chỉ phục vụ nhu cầu lao động trong nước,tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng lao động Điều dưỡng Hộ sinh rất cao với các ứng viên quốc tế có năng lực và trình độ ngoại ngữ. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn đủ điều kiện để làm việc tại môi trường nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Mở thêm ngành học mới, thay đổi phương thức giảng dạy để nâng cao chất lượng nhân lực

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

“Mục tiêu bước đầu của nhà trường là đào tạo nhân lực Y Dược đáp ứng các tiêu chuẩn “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”. Sinh viên sau khi ra trường tự tin có việc làm và làm được việc. Có thể cống hiến tại các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước, phòng khám đa khoa… Nhà trường hi vọng sau 03 năm rèn luyện, sinh viên tốt nghiệp có thể hoàn thành tốt công việc của mình, đóng góp cho hệ thống Y tế Việt Nam” – ThS Lê Hồng Khanh chia sẻ.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược đều có thể đăng ký xét tuyển để trở thành Tân sinh viên nhà trường bằng một trong ba cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây. Thí sinh điền đầy đủ, chính xác thông tin theo yêu cầu, Cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin đăng ký của thí sinh để liên hệ thí sinh xác nhận thông tin. Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Mọi thông tin chi tiết thí sinh và phụ huynh xin liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.