Nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế? Tìm kiếm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội được xem là thách thức lớn đối với thí sinh khi số lượng đào tạo ngành này trên địa bàn là rất lớn.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đạt chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường duy nhất để các ứng viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là học trường nào trong bối cảnh có rất nhiều địa chỉ cùng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Việt Nam, nhưng lại có rất ít ngôi trường thực sự đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Trong khi đó, từ năm 2021 các bệnh viện, cơ sở Y tế sẽ ngừng nhận Điều dưỡng viên, Y sỹ đa khoa, Dược sĩ, cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Vì vậy việc liên thông lên Cao đẳng/Đại học càng trở lên cấp bách.

Với những thí sinh đang băn khoăn chưa biết nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu uy tín, chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thí sinh nên tham khảo. Là trường trực thuộc Bộ LĐTB&XH, ngôi trường này luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía thí sinh, quý phụ huynh cũng như các nhà tuyển dụng trên cả nước.

Đáng chú ý, Nhà trường có hàng chục năm thâm niên trong đào tạo nhân lực Y tế, là một trong số ít địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín tại Việt Nam. Chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được bố trí linh hoạt dành hẳn 70% cho thực hành, bên cạnh lý thuyết chỉ chiếm 30%. Đặc biệt, Nhà trường đầu tư mạnh tay trang bị máy móc, cơ sở vật chất khang trang hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Ngoài ra, Anh văn và Tin học là hai yếu tố hàng đầu được ngôi trường này chú trọng bên cạnh đào tạo kỹ năng mềm, Y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên.

Theo đó, sinh viên của Trường luôn được đánh giá cao về khả năng làm việc thực tế, nhanh nhẹn và lắm bắt công việc nhanh hơn so với đồng nghiệp cùng chuyên ngành.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Căn cứ theo quy định của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ và đăng ký tuyển sinh tại Trường, cụ thể:

• Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.