Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đăng ký trực tuyến như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dễ dàng ngay trên hệ thống website của Nhà trường.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đăng ký trực tuyến như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đăng ký trực tuyến như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hệ thống đăng ký trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở liên tục 24/24 giờ. Theo đó thí sinh có thể dễ dàng đăng ký bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên đăng ký như thế nào, cần lưu ý những vấn đề gì thì không phải ai cũng biết, nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định hướng dẫn thí sinh bằng các bước cụ thể trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN đang trở thành xu thế hiện nay tại các trường học cũng như các đơn vị liên quan nhờ tính khả dụng của chúng. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hình thức này đã được Nhà trường áp dụng từ nhiều năm nay, giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn cũng như tối giản chi phí phát sinh.

Đối với thí sinh đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, các em cần lưu ý những hướng dẫn sau:

Bước 1: Thí sinh click chuột vào đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Màn hình máy tính lúc này sẽ hiện thị như sau:

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Lưu ý: Hình thức đăng ký này cũng được áp dụng cho các ngành học khác với các hệ đào tạo khác nhau như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Thêm hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Bên cạnh ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh còn có thể áp dụng các hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sau:

Cách 1: Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu qua đường bưu điện và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trong đó, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.