Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giới hạn độ tuổi? Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là phương án tối ưu hiện nay giúp sinh viên có được tấm bằng Cao đẳng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên cũng không ít bạn băn khoăn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giới hạn độ tuổi?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giới hạn độ tuổi?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giới hạn độ tuổi?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông tư 26 của Bộ Y tế & Bộ LĐTB&XH quy định rõ về việc chuẩn hoá trình độ Cán Bộ Y tế phải đạt từ Cao đẳng trở lên. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng với tất cả Cử nhân Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên hệ Cao đẳng để có thể đáp ứng yêu cầu của ngành. Điều này được xem là phương án kịp thời nhằm thanh lọc và đồng bộ hoá chuẩn năng lực Cán Bộ Y tế nước ta, góp phần nâng cao chất lượng ngành Y tế Việt Nam.

Quy định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 mới nhất

Đáp ứng mong muốn học tập từ đông đảo thí sinh cùng nhu cầu cung ứng Điều dưỡng viên chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng giản đơn chỉ với các tiêu chí sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó so với trước đây, quy định về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã nới lỏng hơn rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi để tất cả thí sinh mong muốn học tập cũng như đáp ứng được các tiêu chí trên có thể tuyển sinh tại trường.

Độ tuổi quy định được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Về độ tuổi quy định đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau.

Với cương vị là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng Điều dưỡng viên chất lượng, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông trên phạm vi toàn quốc, đồng thời không giới hạn độ tuổi học tập. Do vậy, mọi thí sinh có nguyện vọng theo học đều có thể đăng ký sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh trên toàn quốc

Bên cạnh đó, khung thời gian học được bố trí vào các ngày thứ 7, chủ nhật cùng thời gian đào tạo được thiết kế trong vòng 15 tháng sẽ giúp sinh viên nhanh chóng ra nghề, ổn định thu nhập và cuộc sống.

Thí sinh đăng ký theo học có thể chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.