Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp sinh viên chủ động trong việc học tập.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Nhu cầu học thêm một văn bằng thứ 2 hiện nay là rất lớn khi điều này không chỉ giúp người học có thêm cho mình một tấm bằng mà còn nâng cao cơ hội việc làm khi tình trạng thất nghiệp đang diễn ra ngày một căng thẳng. Đặc biệt với tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc có một công việc tiềm năng như ngành Dược là một gợi ý hoàn hảo.

Ngoài ra, với thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn,… là lý do quan trọng thu hút không nhỏ thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Ngay tháng 6/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển rất đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Đã có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng các quy định về điều kiện trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm 2021. Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Đây là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên lĩnh hội kiến thức và kỹ năng của chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình đào tạo của Nhà trường.

Đặc biệt, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp sinh viên theo học không bị áp lực về mặt thời gian khi không trùng với thời gian làm việc thực tế, góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện mục tiêu có được tấm bằng thứ 2 là Cao đẳng Dược mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Là ngôi trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin và khẳng định mang đến môi trường học tập tốt chất lượng đến những sinh viên đang theo học tại Trường. Mô hình Trường – Viện với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết, kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín sẽ giúp sinh viên hoàn thiện chương trình học một cách tốt nhất.

Nếu yêu thích và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ gián tiếp thông qua đường bưu điện gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.