Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần giúp học viên đang đi làm có thể học tập lĩnh hội kiến thức trọn vẹn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại Hà Nội

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại Hà Nội

Những con số thống kê gần đây cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược. Ngoài sự đầu tư phát triển trong nước, ngành Dược được coi là lĩnh vực tiềm năng thu hút vốn nước ngoài. Đây là cơ hội lớn cho những ai theo đuổi ngành Dược có cơ hội khẳng định mình và nhanh chóng ổn định công việc với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên nhân lực ngành Dược Việt Nam hiện nay vẫn đang ở mức thiếu cả về số lượng và chất lượng, đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược đang được chính phủ khuyến khích để bổ sung nhân lực, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong ít ngôi trường được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội giao tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhà trường thông báo tuyển sinh cụ thể như sau:

Ngành Đào tạo: Cao đẳng Dược

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Vùng tuyển: Toàn quốc

Khung thời gian học: Cả ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sáng 7h30  – 11h30; Chiều 13h30 – 17h30.

Thời gian đào tạo đối với từng đối tượng tuyển sinh:

• Thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Khoa học sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không cùng nhóm ngành Khoa học sức khỏe.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần có thể giải quyết được vấn đề thời gian của những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và đang đi làm, bởi không phải ai cũng có thời gian để sắp xếp công việc và học tập trong tuần. Với khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật, học viên vẫn có thể đi làm ổn định thu nhập, đồng thời đi học nâng cao, mở rộng kiến thức, mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy làm “vũ khí” đi xin việc trên mọi mặt trận liên quan lĩnh vực Y Dược, tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn có các chuyên ngành đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh như: tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy; Liên thông Cao đẳng Y Dược…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.