Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược là bước chuẩn bị quan trọng giúp thí sinh có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và bằng cấp hiện hành.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ 15 tháng Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ 15 tháng

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược không phải là điều khó khăn, khi các cơ sở, trường học xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh không chỉ trên địa bàn mà còn các tỉnh thành khác trên cả nước. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì không phải dễ dàng với bất kỳ ai.

Trong số trường học được Bộ LĐTB&XH cho phép hoạt động, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo – tuyển sinh ngành Y Dược, cho ra đời những Dược sĩ, cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế kết hợp với tinh thần chủ động, bám sát thực tiễn, sáng tạo, cập nhật nhanh kiến thức Y Dược mới để bổ sung trong các tiết học, đáp ứng kịp thời yêu cầu về cập nhật tin tức, tránh tình trạng thụt lùi; đội ngũ giảng viên chất lượng, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế,… là những yếu tố nổi bật mà không phải ngôi trường nào cũng mang lại được.

Ngoài ra, Nhà trường áp dụng chính sách học phí tiết kiệm, giúp sinh viên vừa học vừa làm giảm áp lực về kinh tế, dành thời gian nhiều hơn trong việc học, đảm bảo mục tiêu sinh viên ra trường “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Không chỉ mở ra cơ học tốt, việc làm hay mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 đơn giản. Tất cả thí sinh mong muốn đăng ký theo học đều có thể dễ dàng chuẩn bị.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về một trong những địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?