Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội mới nhất năm 2021 Thí sinh tuyển sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đơn giản hóa khâu chuẩn bị mà còn được hỗ trợ mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tốt nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội mới nhất năm 2021

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội mới nhất năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín 2021 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín 2021

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp điều trị bệnh được ứng dụng bao đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Rất nhiều bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực để mở rộng khoa phục hồi chức năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Theo đó, nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng tăng lên từng ngày. Vì vậy việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu vừa giúp bạn đảm bảo yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế, vừa là cơ hội để bạn dễ dàng phát triển tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2021 trên toàn quốc. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể học tập tại một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc đăng ký theo phương thức truyền thống.

Tuy nhiên trước đó, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Không chỉ điều kiện tuyển sinh đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ thí sinh về mặt kinh tế khi áp dụng mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN vô cùng khiêm tốn. Nhờ chính chính này mà sinh viên theo học tại trường có nhiều thời gian dành cho học tập; phụ huynh giảm áp lực về mặt tiền bạc.

Cụ thể, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội là 940.000đ/tháng; trong đó sinh viên sẽ đóng theo kỳ, một năm có 2 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 áp dụng mức học phí tiết kiệm

Thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đặc biệt, mặc dù học phí ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu so với các trường cùng đào tạo chuyên ngành Y Dược ở mức thấp nhưng không vì thế mà chất lượng đi xuống. Bởi thực tế, có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm được việc. Sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc thực tế. Vì vậy đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội gồm những giấy tờ sau để nộp về trường:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.