Học chứng chỉ chuyển đổi Ngành Dược tại Hà Nội ở đâu? Em muốn học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ học ở đâu? Thời gian học bao lâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Học chứng chỉ chuyển đổi Ngành Dược tại Hà Nội ở đâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi Ngành Dược tại Hà Nội ở đâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Trả lời:

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà Trường sẽ giúp em giải đáp thắc mắc về địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Hà Nội để thuận lợi cho quá trình học liên thông Cao đẳng Dược của mình.

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017

Học liên thông là điều kiện tất yếu để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp để hoàn thành tốt công việc và có mức thu nhập cao hơn.

Trong năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe có sự thay đổi. Theo đó, thí sinh có thể liên thông trái ngành từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược, thay vì giới hạn tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành nào chỉ được liên thông Cao đẳng ngành đó như trước.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo ngoài ngành Dược)
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Như vậy, chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược chính là vé thông hành giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học liên thông lấy bằng Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học Chuyển đổi để hoàn thiện điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tại các loại chứng chỉ chuyển đổi Y Dược sau:

Trường hợp thí sinh có nhu cầu học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng.

Địa chỉ đăng ký học Chứng chỉ chuyển đổi: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chuẩn bị Bộ hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (Dowload tại đây).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343

Nguồn: Caodangyduoc.com

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?